รีวิว 3 ข้อดีของ แอป tiktok

1.ทำให้เราเป็นคนทันโลกทันเทรนด์ต่างๆ

การที่คนเราเล่นแอปติ๊กตอกเล่น app social media เยอะๆ ไม่ได้หมายความว่าจะทำให้คนเหล่านั้นจะทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากเล่นได้แค่พวกนี้ นั้นจะสื่อถึงว่าสามารถทำให้เราทานข้าวสารต่างๆในชีวิตประจำวันและเหตุการณ์ต่างๆที่เป็นปัจจุบันได้

อย่างเช่นการเล่น app tiktok นั้นก็สามารถทำให้เรารู้ ความเคลื่อนไหวของไอดอลหรืออะไรต่างๆที่เล่นแอป tiktok หรือเหตุการณ์ในปัจจุบัน ที่เกิดขึ้นอยู่เช่นการเมือง หรือข่าวบันเทิงต่างๆข่าวสารต่างๆเป็นต้น และนี่คืออีกหนึ่งข้อดีที่ทำให้เรา ต้องอยากโหลดแอปติ๊กตอกมา สามารถหาโหลดได้ทั้งใน iOS และ android ที่ app store และ play store เป็นต้น

2.ทำให้ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ

บางคนอาจจะใช้ชีวิตอยู่ในกรอบเดิมรูปแบบเดิมๆ และอาจจะไม่ได้เปิดรับสิ่งใหม่ๆที่เข้ามาในชีวิตประจำวันของเรา ซึ่งบางคนก็อาจจะแค่กินนอนแล้วเล่นเกม แต่ไม่ได้รู้สิ่งใหม่ๆต่างๆที่เข้ามาในชีวิตแต่ว่ามีความสุขหรือไม่ แต่การที่เราเล่น app social media ต่างๆไม่ว่าจะเป็น แอป tiktok หรือ facebook จะช่วยให้เรานั้นเรื่องเรียนรู้สิ่งใหม่ๆมากขึ้นได้เรียนรู้สิ่งต่างๆมากขึ้นในชีวิตประจำวันของเรา

สามารถ รู้ความเคลื่อนไหวของใครหลายๆคนได้ที่กำลังเล่นแอปนี้อยู่และสามารถรู้สิ่งต่างๆสิ่งใหม่ๆ ที่กำลังเป็น เทรนด์ ในช่วงเวลานั้นๆ นั่นเอง ซึ่งการเล่นแอปติ๊กต๊อกนั้นก็จะช่วยให้เราคลายเครียดได้มากยิ่งขึ้น เพราะภายในแอปติ๊กต๊อกนั้นก็จะมีหลายสิ่งหลายอย่างหลายเทรนด์ ให้เราได้เลือกดูแล้วเลิกติดตามกันนั่นเอง.

3.ทำให้เป็นคนที่มีความกล้าแสดงออก

การที่คนเราเล่นแอปติ๊กต๊อกนั้น ไม่ได้หมายความว่าจะถ่ายสิ่งของอย่างเดียวหรือถ่าย แค่วิวทิวทัศน์อย่างเดียวแต่เราสามารถหาตัวเองได้ ซึ่งการที่เราเป็นคนที่มีความกล้าแสดงออกมัน ก็ถือเป็นสิ่งที่ดีอย่างหนึ่ง ซึ่งการเล่นแอปติ๊กต๊อกนี้ เอาจะช่วยให้เรามีความกล้าแสดงออกมากยิ่งขึ้นเนื่องจากเรากล้าเข้ากล้อง เรากล้าโพสวีดีโอให้คนทั้งโลกเห็น ออกมาแล้วโพสต์ไปในแอป tiktok แล้วคนทุกคนก็สามารถเห็นวีดีโอของเราได้นั่นเอง.และนี่ก็คือ 3 ข้อดีของการเล่นแอป tiktok